ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมิน

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมิน

ด้วยวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน ๒ อัตรา รับสมัครตั้งแต่งวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ นั้น
                  วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะของลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ดังนี้