ประกาศ เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ประกาศ วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร

ตามประกาศ วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร เรื่อง ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ซื้อ ลงวันที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๖ ได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด ความละเอียดแจ้งแล้ว นั้น
                        เนื่องจาก ดำเนินการพิจารณาผลการเสนอราคาใหม่ ตามคำวินิจฉัยของคณะกรรมการพิจารณาอุทธารณ์ กรมบัญชีกลาง