เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ตามประกาศวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร ลงวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานราชการทั่วไป(ครู) รหัสสาขาวิชา ๒๐๑ สาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน ๑ อัตรา โดยเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ ๒๘ มิถุนายน ถึงวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นั้น
                     เนื่องจากตามประกาศฯ ดังกล่าว มีความคลาดเลื่อนในรายละเอียดข้อมูลของการรับสมัคร ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งพนักงานราชการทั่วไป(ครู) รหัสสาขาวิชา ๒๐๑ สาขาช่างยนต์ เป็นไปด้วยความถูกต้อง จึงขอยกเลิกประกาศวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ลงวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ เมื่อได้ข้อสรุปที่ชัดเจนแล้ว จะประกาศให้ทราบในครั้งต่อไป