ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร (เพิ่มเติ่ม) เรื่อง การเลื่อนเปิด - ปิด ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร (เพิ่มเติม)
เรื่อง การเลลื่อนเปิด - ปิด ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

**********************

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID -19) วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร จึงขอเลื่อนการเปิด - ปิด ภาคเรียนที่ ๑ ภาคเรียน ๒๕๖๔ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID -19) เพือให้สอดคล้องกับการเลื่อนการเปิดภาคเรียนของกระทรวงศึกษาธิการ
                           ดังนั้น วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร จึงขอยกเลิกประกาศเปิด - ปิด ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ และประกาศใหม่ ดังนี้
                                     - เปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔      วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔
                                     - ปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔       วันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๔