ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

• ประกาศวิทยาลัยการอาชีพพนมไพร
  • เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว
  • ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
  • กำหนดวัน เวลา และสถานที่เข้ารับการสอบคัดเลือก
  • *******************************************************
  •           ตามที่ วิทยาลัยการอาชีพพนมไพร ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
    (วิชาคณิตศาสตร์) จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่วันวันศุกร์ที่ 3 - 13 กรกฎาคม 2563  นั้น
  •           วิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกความรู้ความสามารถทั่วไปเฉพาะตำแหน่ง (ทฤษฎี)
    และความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ปฏิบัติ) วัน เวลา สถานที่ในการสอบคัดเลือก ดังต่อไปนี้
  •                   ก) รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก
  •                                ปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้
  •                   ข) กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการสอบคัดเลือก
  •                                ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ตามวัน เวลา และสถานที่ในตารางสอบดังนี้